Sản phẩm tiêu biểu

Phòng thạch táng Tịnh Xá Trung Tâm

Giải pháp thạch táng

  18/05/2020      Giải pháp thạch táng là quá trình tái tạo lại hủ đựng tro cốt và không gian thờ tro cốt được gọn gàng sạch đẹp trang nghiêm, tiết kiệm tối đa diện tích với công nghệ nén tro cốt thành thạch cốt thân thiện với môi trường, hạn chế ẩm mốc, và không khí âm u...
      Hình ảnh người quá cố được khắc chìm vào khối pha lê cùng với hệ thống đèn chiếu sáng tạo nên vẻ đẹp lung linh huyền diệu vững bền theo thời gian.
     Bằng khả năng và kinh nghiệm tận tâm trong nghề, chúng tôi luôn cố gắng hết sức nhằm đáp ứng tối đa mong muốn và luôn lắng nghe ý kiến của quý sư thầy quý cô và quý chùa....

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Giới thiệu thạch táng

Giới thiệu thạch táng

Thạch táng là một hình thức hậu táng (trong đó tro cốt được làm sạch, chuyển đổi thành dạng khối rắn với thể tích thu nhỏ còn 30% và có độ cứng tương đương với đá granit. Kết hợp với hình ảnh, tên tuổi người quá cố được khắc laser chìm trong khối pha lê)

Dịch Vụ Ép Cốt Thạch Táng

Dịch Vụ Ép Cốt Thạch Táng

Công ty chúng tôi chuyên chuyển đổi hũ tro cốt búp sen sang dạng thạch táng thành khối rắn chắc, hình ảnh được khắc vào khối pha lê cho hình ảnh đẹp và bền mãi theo thời gian - Liên hệ ngay: 0908 406 246 để được tư vấn tận tình.