Sản phẩm tiêu biểu

Phòng thạch táng Tịnh Xá Trung Tâm

Giới thiệu

  25/09/2014

 

 

 

Thờ cúng Tổ Tiên là nét văn hóa của người Việt Nam.

Từ xưa người ta đã biết khắc 

chạm các bài vị tinh sảo để thờ cúng tổ tiên ông bà. Ngày nay với  sự phát triển của khoa học và công nghệ việc chụp ảnh và xử lý hình ảnh đã trở nên phổ biến và hầu hết người dân thờ cúng bằng di ảnh của người thân.
    Để tỏ lòng thành kính đối với tiền nhân đã khuất của mình người ta dành riêng không gian thờ cúng trang trọng trong nhà để thờ người quá cố mà còn gửi ảnh lên chùa để người thân sớm tối được nghe các lời kinh tiếng kệ của các thầy với mong muốn người thân của mình 
 sớm được siêu thoát. Do số lượng người gửi ngày một đông cộng với việc thường xuyên nhang khói trong chùa kết hợp với không khí ẩm của khí hậu Việt Nam mà tấm ảnh thường bị ố mờ theo thời gian.

    Nhận thức được các vấn đề trên. Với mong muốn bảo tồn và phát huy một truyền thống tốt đẹp của dân tộc chúng tôi đưa ra một giải pháp mới đó là pha lê ảnh màu và pha lê laser, trong đó ảnh và tên người cùng những lời tri ân được khắc chìm trong khối pha lê kết hợp vớ hệ thống chiếu sáng làm cho ảnh và tên người trở nên rực rỡ và trang nghiêm, bền vững và không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Bình luận